Sân cỏ nhân tạo là gì và những địa chỉ sân cỏ nhân tạo Hà Nội uy tín

Là một người có niềm đam mê lớn với bóng đá chắc hẳn bạn đã biết hoặc từng nghe đến thuật ngữ sân cỏ nhân tạo. Vậy cụ thể sân cỏ nhân tạo có nghĩa là gì và những địa chỉ sân cỏ nhân tạo Hà Nội nào uy tín thường hay được mọi người lựa chọn để tham gia chơi bóng đá. Cùng trực tiếp bóng đá tìm hiểu ngay thông qua những nội dung trong bài viết này bạn này bạn nhé.

Bạn hiểu như thế nào về sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo là một thuật ngữ vô cùng dễ hiểu, nó dùng để chỉ sân cỏ dùng trong thi đấu bóng đá. Tuy nhiên không phải sử dụng cỏ mọc tự nhiên như bình thường mà sân này sẽ sử dụng cỏ nhân tạo.

Đối với cỏ nhân tạo nó được tạo ra từ những loại sợi tổng hợp, cỏ được tạo thành giống y như thực cho nên như từ xa rất khó có thể phát hiện ra. Cỏ nhân tạo có đủ độ mềm và dai như cỏ thật đồng thời nó sẽ không bị hỏng, hao mòn sau mỗi trận thi đấu. Nhờ đó đảm bảo được chất lượng cho các trận đấu tiếp theo và tối giản được chi phí cho những người tổ chức thi đấu.

Những ưu điểm mà sân cỏ nhân tạo mang lại

Sân cỏ nhân tạo có rất nhiều những ưu điểm vượt trội, nó giúp ích cực lớn trong việc luyện tập và thi đấu của những người đam mê bóng đá, cụ thể:

  • Điều kiện thời tiết tự nhiên sẽ không làm ảnh hưởng tới cỏ nhân tạo vì vậy cho dù thời tiết có không ủng hộ thì các cầu thủ vẫn có thể thoải mái tham gia đá bóng
  • Khi sử dụng cỏ nhân tạo sẽ không cần phải cung cấp nước tưới cho sân vì vậy tiết kiệm được một lượng nước lớn từ đó tiết kiệm được tiền
  • Sân cỏ nhân tạo cũng không cần phải bảo trì và chăm sóc dày công như là sân cỏ tự nhiên vì vậy cho nên chi phí được tối giản hơn rất nhiều
  • Độ bền của sân cỏ nhân tạo khá cao, tùy vào mức độ sử dụng mà thời gian có thể lâu, dài tùy ý. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng thời gian sử dụng sẽ lâu hơn sân cỏ tự nhiên rất nhiều
Sân cỏ nhân tạo mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng
Sân cỏ nhân tạo mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng

Sân cỏ nhân tạo Hà Nội nào uy tín

Sân cỏ nhân tạo Hà Nội hiện nay rất nhiều dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một vài sân nổi bật để mọi người tham khảo:

Sân cỏ nhân tạo của trường đại học Thủy Lợi

Một trong những sân cỏ nhân tạo Hà Nội được nhiều người biết đến đó chính là sân cỏ nhân tạo của trường Đại học Thủy Lợi. Địa chỉ của sân nằm tại ngõ 165 Chùa Bộc, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với một trận đấu bóng đá diễn ra 90 phút sân thi đấu này có giá thuê là 900 ngàn đồng.

Với sân cỏ nhân tạo này sẽ có 4 sân nhỏ dành cho trận đấu 7 người ngoài ra còn có 1 sân lớn dành cho trận đấu có 11 người. Diện tích bề mặt lớn, chất lượng cỏ tốt, đảm bảo rằng những người đam mê bóng đá sẽ có những giây phút giải trí tốt nhất, ưng ý nhất tại đây.

Sân bóng chân cầu vượt Mai Dịch

Tại số 1 Phạm Hùng quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội chúng ta cũng bắt gặp một sân cỏ nhân tạo Hà Nội cực kỳ chất lượng đó chính là sân bóng ở chân cầu vượt Mai Dịch. Với sân bóng này quy mô không quá lớn, bao gồm 3 sân và mỗi sân là 7 người.

3 sân bóng này mỗi sân sẽ nằm tại một khu riêng biệt vì vậy cho nên khi tham gia mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm bởi không bị làm phiền bởi những trận thi đấu khác. Về thời gian sân sẽ mở từ 5 giờ sáng cho đến 23 giờ đêm do đó mọi người có thể thoải mái tham gia đồng thời còn hạn chế được bụi bẩn cũng như tiếng ồn xung quanh.

Sân cỏ nhân tạo Hà Nội cực kỳ nhiều và có chất lượng tốt
Sân cỏ nhân tạo Hà Nội cực kỳ nhiều và có chất lượng tốt

Sân cỏ nhân tạo Hà Nội ở quận Tây Hồ

Tại số 47 ngõ 76 An Dương thành phố Hà Nội mọi người cũng có thể bắt gặp một sân bóng nhân tạo chất lượng. Giá sân thuê khá ưu đãi chỉ nằm trong khoảng từ 650 đến 750 ngàn đồng cho một trận đấu. Về quy mô sân bóng này cũng khá rộng tất cả có 6 sân trong đó có 4 sân nằm 5 trước và 2 sân nằm sau.

Do mới được cải tạo cho nên chất lượng sân cực kỳ tốt vậy nên nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sân cỏ nhân tạo Hà Nội uy tín thì có thể đến địa điểm này. Chắc chắn chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng.

Lưu ý khi thuê sân cỏ nhân tạo Hà Nội

Khi thuê sân cỏ nhân tạo Hà Nội trước tiên mọi người nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến các sân này. Đồng thời tham khảo trước về mức giá cũng như chất lượng sân. Đảm bảo rằng đến khi thuê sẽ không gặp trục trặc và trận đấu được diễn ra thuận lợi nhất.

Cẩn thận trong việc tìm kiếm và thuê sân để đạt được chất lượng tốt nhất
Cẩn thận trong việc tìm kiếm và thuê sân để đạt được chất lượng tốt nhất

Kết luận

Sân cỏ nhân tạo Hà Nội hiện nay khá nhiều, chất lượng cũng cực kỳ tốt vậy nên nếu như bạn muốn tìm kiếm một sân đáp ứng được yêu cầu của mình thì hãy đến tận nơi để tìm hiểu thật kỹ lưỡng.